top of page

VTVcab phối hợp cùng Afreeca TV ra mắt ứng dụng livestream tương tác ON Live

Sự kiện Closed Beta Test (CBT) đặc biệt của OnLive - Nền tảng livestream của VTVcab kết hợp cùng AfreecaTV diễn ra vào ngày 21/07/2023 vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp.


CLOSED BETA TEST đã giúp cho dự án OnLive kiểm tra tính ổn định và đánh giá tính năng hiện có của nền tảng. Đồng thời, thu thập những góp ý, đề xuất và nhận xét của người dùng về giao diện, trải nghiệm người dùng và các khía cạnh khác của nền tảng.Bên cạnh đó, trong khuôn khổ sự kiện Closed Beta Test dự án OnLive đã tổ chức thành công hàng loạt buổi livestream ấn tượng với những KOLs hàng đầu mùa giải LCK như: Mạnh An, Mạnh Mèo, HyNam, Cậu Vàng,... cùng MINIGAME OnLive Confetti trực tuyến để kết nối người dùng.Chính vì vậy, đây là sự kiện vô cùng quan trọng trong quá trình hoàn thiện sản phẩm của dự án OnLive nói riêng và toàn thể VTVlive nói chung. Chính vì vậy, để góp phần làm nên sự thành công của sự kiện lần này không thể thiếu sự đóng góp, hỗ trợ từ toàn thể CBNV VTVlive.

Chúc mừng dự án OnLive với sự kiện CBT thành công, hứa hẹn sẽ là bước đệm hoàn hảo cho một màn ra mắt thật ấn tượng của nền tảng!

Comentarios


bottom of page